กิจกรรมโรงเรียน
มอบทุนการศึกษา โดย อนันต์ ไมค์ทองคำ 6 และ ทีมงาน
23 สิงหาคม 2565 โรงเรียนบ้านแม่อุสุวิทยาให้การต้อนรับทีมงานยุ้งข้าวเรคคอร์ด บริษัทไทยบอร์ดคาสติ้งจำกัด นำโดย คุณธันย์ชนก ศิลป์เสวตร์ อนันต์ ไมค์ทองคำ 6 และ ทีมงาน ได้เดินทางมามอบเงินรายได้จากการประมูลกระเป๋า"คำตอบของชีวิต" สนับสนุนโดย แม่ๆ FC นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ 6 เพื่อเป็นทุนการศึกษานักเรียน "โรงเรียนบ้านแม่อุสุวิทยา"
ในนามของผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียน ขอกราบของพระคุณในมิตรน้ำใจของทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง
cr:fb ประชาสัมพันธ์โรงเรียนบ้านแม่อุสุวิทยา